โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับรางวัล ประจำปี 2564 ดังนี้
---รางวัลเกียรติบัตรพระพฤหัสบดี ประจำปี 2564 ระดับจังหวัด จากสำนักงานส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครูและบุคลากรทางการศึกษาจังหวัดลำปาง (สกสค.) จังหวัดลำปาง ได้แก่
1. นางสาวกรรณิกา บุญประเสริฐ ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
2. นายเอกชัย จันทร์ตา ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3. นางมนฑิรา เจดีย์ปัน ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
---เกียรติบัตรครูผู้สอนดีเด่น กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ระดับจังหวัด
จากคุรุสภาและสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดลำปาง
ได้แก่ นางมนฑิรา เจดีย์ปัน ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย

21 ม.ค. 65 | รับชม : 286 ครั้ง